i9bet
FB88

Nha Hoàn Liên Minh Handmaidens United (2020)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
15/15 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2020

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
NHA HOÀN LIÊN MINH
Tên Tiếng Anh: Handmaidens United
Tên Tiếng Hoa: 丫鬟大聯盟
Giám chế: Âu Diệu Hưng
Số tập: 15
Năm sản xuất: 2020
 
Diễn viên và vai diễn:
Trịnh Tử Thành – vai Cầu Chính 
Quách Thiếu Vân – vai Quan Chi Bội 
Trương Tuệ Nghi – vai Thương Quan Vân Anh 
Phan Chí Văn – vai Hoắc Bôn 
Hồng Vĩnh Thành - vai Cầu Kỳ Tấn 
Thang Lạc Văn – vai Nguyệt Kiểu 
Tạ Đông Mẫn – vai Phó Hữu Vi 
Huỳnh Tâm Dĩnh – vai Nguyệt Doanh 
Lưu Tư Hy – vai Hoắc Yến Trinh 
Trương Mỹ Ni - vai Ngũ Thường 
Lê Chấn Diệp - vai Trần Hoàn 
Trần Uyển Đình - vai Đông Hương 
Hà Diễm Quyên - vai Trân Châu 
Phùng Tố Ba - vai Nguyệt Ba 
Châu Tử Doanh - vai Mỹ Thể 
Trần Tịnh Vân - vai Lệ Thủy 
Vương Tử Hàm - vai Nguyệt Vọng
 
Nội dung:
Xuất thân nghèo khó, Ông Nguyệt Doanh (do Huỳnh Tâm Dĩnh đóng) phải vào nhà họ Cầu giúp việc từ khi còn rất nhỏ. Lớn lên, cô trở thành một nha hoàn xuất sắc, làm việc chu đáo, được gia chủ Cầu Chính (do Trịnh Tử Thành đóng) rất mực tin tưởng, thậm chí có ý định nạp cô làm thiếp. Nhưng, Doanh chỉ một lòng hướng đến ý trung nhân của mình – con trai ông Chính, thiếu gia Cầu Kỳ Tiến (do Hồng Vĩnh Thành đóng).
 
 
Cuộc sống êm đềm của Doanh bị xáo trộn khi Cầu gia tuyển thêm một nha hoàn mới, là Nguyệt Kiểu (do Thang Lạc Văn đóng). Vẻ đẹp nghiêng thành cùng tài nghệ xoa bóp điêu luyện của Kiểu đã lấy được lòng hầu hết người nhà họ Cầu. Thực chất, Kiểu là kỹ nữ, được bà hai Thượng Quan Vân Anh (do Trương Tuệ Nghi đóng) đưa vào để đối phó với bà cả Quan Chi Bội (do Quách Thiếu Vân đóng). Cuộc đối đầu về tài lẫn sắc giữa hai phe nha hoàn của hai bà vợ diễn ra vô cùng gay gắt, kịch liệt, bất phân thắng bại.
 
 
Về sau, Doanh phát hiện Kiểu có nỗi khổ tâm riêng. Người Kiểu yêu thương hết lòng – Hữu Vi (do Tạ Đông Mẫn đóng), dường như đã bị một tiểu thư danh giá quyến rũ. Cô gái ấy và Vi còn hẹn ước sẽ thành thân nếu chàng đậu trạng nguyên. Bản thân Doanh cũng lo lắng nếu Tiến đỗ đạt, địa vị giữa hai người sẽ càng thêm chênh lệch. Do đó, Doanh bắt tay với Kiểu, tìm mọi cách ngăn cản Tiến và Vi lên kinh ứng thí.
 
 
Hai nha hoàn không ngờ rằng âm mưu của mình khiến nhà họ Cầu lâm vào cảnh nguy khốn. Tiến vì quá tức giận, trở mặt với Doanh. Tuy nhiên, Doanh phát hiện phía sau sự sa sút của Cầu gia còn có một nguyên nhân khác, liên quan tới quốc gia đại sự. Cô kết hợp với Kiểu, cùng các nha hoàn khác, lập thành một liên minh nhằm làm sáng tỏ mọi việc...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

0.06163501739502 s