RI7
Win79
i9bet
FB88

Hôn Nhân Tiền Định Only You (2011)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2011

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Sau khi bị công ty sa thải vì giảm biên chế, Mạch Nhất Mẫn (do Mông Gia Tuệ đóng) vô tình phát hiện nghề dịch vụ hôn nhân rất triển vọng, vừa dễ làm, lại có thu nhập cao. Cô quyết tâm theo đuổi loại hình kinh doanh này. Mẫn tìm đến người làm chủ hôn nổi tiếng Trang Tư Điềm (do Lý Tư Kỳ đóng) để bái sư học đạo. Tuy nhiên, bằng con mắt nhà nghề, Điềm nhận ra động cơ thật sự của Mẫn. Cho nên, bà cương quyết từ chối. 
 
 
Với cá tính hiếu thắng và sĩ diện, Mẫn không chịu thua. Cô dùng mọi thủ đoạn để lấy lòng em trai của bà Điềm – Trang Tư Tề (do Mạch Trường Thanh đóng), và vợ anh ta – Tư Đồ Phi Phi (do Điền Nhụy Ni đóng). Tề và Phi là chủ một công ty tổ chức hôn lễ. Để được chấp thuận vào làm việc tại đây, Mẫn phải vượt qua thử thách “khó nuốt”, là chuẩn bị lễ cưới cho tình địch và người yêu cũ của mình.
 
 
Kết quả, Mẫn được nhận làm nhân viên chính thức. Nhờ đó, cô có cơ hội thường xuyên gặp gỡ nhiếp ảnh gia lãng tử Hạ Thiên Sinh (do Trịnh Gia Dĩnh đóng). Mẫn và Sinh như nước với lửa, khắc khẩu từ việc nhỏ đến lớn. Một người đanh đá, coi trọng hình thức, tiền bạc. Một người tuềnh toàng, suy nghĩ cảm tính và hay lý sự. Nhưng cũng vì va chạm nhiều trong công việc lẫn đời tư, cùng lắng nghe và trải nghiệm những câu chuyện tình yêu kỳ lạ của các cặp vợ chồng, cùng chứng kiến những lời thề thốt trang nghiêm và cảm động, hai người dần hiểu nhau và xích lại gần hơn.
 
 
Tình yêu mang đến cho Mẫn và Sinh niềm vui, hạnh phúc. Mặc dù vậy, khi đối diện với cánh cửa hôn nhân, họ lại gặp không ít trắc trở, bế tắc bởi sự khác biệt trong quan điểm sống của hai người…
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Mông Gia Tuệ, Lý Tư Kỳ, Điền Nhụy Ni, Mạch Trường Thanh, Lê Nặc Ý, Đường Thi Vịnh, Tuyết Ni, Thái Kỳ Tuấn, Lý Á Nam, Huỳnh Hạo Nhiên, Giang Mỹ Nghi, Trần Sơn Thông...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

phimdinhcao.net
1.8889410495758 s