i9bet
FB88

Điệp Ảnh Truy Kích Dead Ringer (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
24/24 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
ĐIỆP ẢNH TRUY KÍCH
Tên Tiếng Anh: Dead Ringer
Tên Tiếng Hoa: 叠影狙擊
Giám chế: Lương Gia Thụ - Tạ Dĩnh
Số tập: 24
Năm sản xuất: 2023
 
Diễn viên và vai diễn: 
Huỳnh Tông Trạch – vai Viên Thịnh Kiệt
Châu Tú Na – vai Lương Hy/ Ngụy Hiểu Thần
Huỳnh Hạo Nhiên – vai Đồ Văn Nặc
Quách Chính Hồng – vai Dương Tuấn Hùng
Quan Lễ Kiệt – vai Dương Tuấn Kiệt
Trương Tuệ Nghi – vai Mag
Chu Giám Nhiên – vai Thẩm Phi Phi
Lư Tuệ Mẫn – vai Cat
Phương Lực Thân – vai Mã Gia Minh
Lương Tịnh Kỳ - vai Jessie
Văn Tụng Nhàn – vai Tina
Ngãi Uy – vai Khang Chí An
Vu Dương – vai Lương Thiên Tề
Hồ Trác Hy – vai Vi Đình Chiêu
 
Nội dung:
Đội trưởng đội đặc cảnh Singapore - Ngụy Hiểu Thần (Châu Tú Na đóng), trong lúc triệt phá một vụ án buôn người, thì bất ngờ phát hiện thi thể em gái song sinh với mình là Lương Hy (Châu Tú Na đóng). Khi nghe pháp y nhận định rất có thể Lương Hy bị mổ lấy quả tim khi vẫn còn sống, Hiểu Thần rất sốc và đau đớn tột cùng. Hai chị em ly tán mười mấy năm, nay gặp lại trong tình cảnh bi thương. Trước cái chết thảm của em gái, Hiểu Thần quyết tâm bằng mọi giá phải tìm ra chân tướng, tóm cổ hung thủ.
 
 
Nhờ cảnh sát Singapore hỗ trợ, Hiểu Thần dùng thân phận Lương Hy để tới Hồng Kông, nhằm âm thầm điều tra những nhân vật từng bên cạnh em mình. Người đầu tiên là bạn trai của Lương Hy - Viên Thịnh Kiệt (Huỳnh Tông Trạch đóng). Kiệt là đốc sát tổ trọng án Hồng Kông. Anh đang điều tra một vụ sập đường hầm nghiêm trọng làm ba kỹ sư công trình thương vong. Lương Hy là quản lý bồi thường bảo hiểm, cũng vì vụ án này mà đi Singapore. 
 
 
Mặc dù nhận thấy bạn gái có nhiều khác lạ sau chuyến công tác trở về, nhưng Kiệt nhất thời không lý giải được. Hiểu Thần tra ra nhiều manh mối quan trọng ở nơi làm việc của em gái – tập đoàn Lợi Dân. Cô suy đoán cái chết của em mình rất có khả năng liên quan đến vụ sập đường hầm này. Cô cũng lợi dụng Kiệt để đẩy nhanh quá trình phá án.
 
 
Bên cạnh đó, Hiểu Thần cũng giao thiệp với nhiều nhân vật khác, như: giám đốc điều hành tập đoàn Lợi Dân - Đồ Văn Nặc (Huỳnh Hạo Nhiên đóng), một người khó phân biệt chính hay tà; tay hacker thần bí khó đoán tự xưng là bạn thân của Lương Hy, tên Thẩm Phi Phi (Chu Giám Nhiên đóng); người chị thân thiết tên Tina (Văn Tụng Nhàn đóng),... Từ cái chết của Lương Hy, nhiều tội ác dần phơi bày. Nhưng chân tướng vụ án dường như ngày càng xa vời.
 
 
Hiểu Thần bị cuốn sâu vào trùng trùng nguy cơ. Đằng sau vụ án khó nắm bắt này, ngay cả người thân nhất bên cạnh cô, hóa ra lại là một người vừa xa lạ vừa mơ hồ. Thật giả khó phân, chính tà bất định, Hiểu Thần làm cách nào để đưa sự thật ra ánh sáng?
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

0.047333955764771 s