i9bet
FB88

Chiến Sĩ Tà Dương The Deserted Warrior (1990)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
USLT

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1990

Thể loại:
Phim Lẻ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Tề dẫn quân đi chiến đấu vì nước nhưng sư đoàn trưởng Huy không trả lương cho binh lính mà bỏ chạy, Binh lính thiếu tiếp tế buộc phải xông ra ngoài, chịu thương vong nặng nề. Tề và thuộc hạ trốn sang Hồng Kông và định cư ở đó, sống một cuộc sống khó khăn. 
 
 
Người thuộc hạ gặp Huy khi anh đang đi dạo xung quanh, không ngờ Huy đã đổi tên và không chịu nhận ra mọi người, một người trong số họ đã rất tức giận và bắn Huy nhưng Huy đã kịp thời trốn thoát. 
 
 
Huy yêu cầu cảnh sát truy tìm kẻ ám sát, cảnh sát đã đột nhập vào nơi ở của Tề và những người khác và buộc họ phải bỏ vũ khí. Tề và những người khác làm cu li để kiếm sống nhưng Huy đã đuổi họ đi. Tề và những người khác đột nhập vào nhà Huy và buộc anh ta phải nộp quân lương. 
 
 
Huy bí mật gọi cảnh sát, Tề và những người khác trốn thoát thành công và cảnh sát tăng cường bắt giữ. Tề và những người khác mạo hiểm bắt cóc Huy để trả thù. Trong cơn tuyệt vọng, họ bắt Huy làm con tin và đối đầu với cảnh sát. Cuối cùng họ đầu hàng và bị bỏ tù. Sau khi ra tù, họ được mời trở thành giáo viên hướng dẫn dạy thiện xạ cho cảnh sát.
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên: Bạch Bưu, Trần Mẫn Nhi, Lý Quốc Lân, Giang Nghị, Trần Quốc Bang....
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

0.026240825653076 s